CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THU MUA PHẾ LIỆU ANH THƯ 0965 678 579

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Thu mua phế liệu

  • thu mua phế liệu tại khu công nghiệp sóng thần bình dương

  • thu mua phế liệu tại khu công nghiệp sóng thần bình dương, kính gửi quý khách hàng gần xa hiện nay công ty Anh Thư chúng tôi đang cần một lượng hàng phế liệu lớn với giá cao nhất. Qúy khách vui lòng liên hệ 0965 678 579 để được tư vấn trực tiếp .
  • Giá : Liên Hệ
  • Lượt xem : 12124

* Anh Thư chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại kcn SÓNG THẦN bình dương , là công ty uy tín nhất trên thị trường trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế phẩm.

Công ty chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ ốt nhất, bảo vệ môi trường với những công ngệ hiện đại nhất. Qúy khách hàng hãy hoàn toàn hài lòng với múc giá ưu đãi khi bán phế liệu cho chúng tôi, cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình - sẵn sàng phục vụ  24/24 và dọn dẹp sau khi lấy hàng xong vô cùng sạch sẽ.

Hoạt động với tiu chí góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. phelieugiacaonhat.com của chúng tôi luôn có một tâm niệm lấy chữ tín để kinh doanh, và thực hiện trách nhiệm cao cả khi thu mua phế liệu với mức giá cao nhất và tái chế an toàn nhất ?

Anh Thư chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại khu công nghiệp sóng thần bình dương với giá cao nhất như: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm.

Ngoài ra công ty còn thu mua phế liệu nhà xưởng, kho bãi, xác tầu, xà lan ,máy móc hư cũ,nguyên vật liệu hư hỏng  trong khi đng sản xuất ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề , ANH THƯ đã trãi qua nhiều loại hàng hóa khác nhau, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì việc giám định cực kỳ chuẩn xác cho từng lô hàng . Sau khi nhận được thông tin địa chỉ từ quý công ty, Công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát từng loại hàng mà công ty kho cho xài được. 

 

Sau khi hai bên thỏa thuận mua bán với khách hàng tại khu công nghiệp sóng thần bình dương, công ty sẽ tiến hành thu gom - bốc vác - tháo dở -dọn dẹp sạch sẽ, cùng với đội ngủ công nhân viên chuyên nghiệp vận chuyển nhanh nhất, không phải để phải quý khách mất thời gian nhiều?

Cuối là điều khoản thanh toán sẽ có hai cách ? 1 chi trả bằng tiền mặt , 2 là chuyển khoản ngay trong ngày.

- Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ thu mua Công Ty Anh Thư là địa chỉ thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất tại khu công nghiệp sóng thần bình dương ?

- Đối với những khách hàng lần đầu tìm đơn vị thu mua chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc đưa ra quyết định chọn địa chỉ thu mua phế liệu giá cao như thế nào là điều không hề dễ dàng. Song chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và liên hệ với Công Ty Anh Thư chúng tôi, mọi mong muốn thắc mắc của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất đầy đủ chính xác nhất, mang lại cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.

Qúy khách có nhu cầu bán phế liệu hãy gọi cho công ty chúng tôi qua số hotline : 0965 678 579 gặp Mr.Linh để được tư vấn trực tiếp ?

Website: www.phelieugiacaonhat.com

 Điện thoại: 0965 678 579 - 0936 45 15 45

Email: phelieuxuanlinh@gmail.com

Công Ty CP Đầu Tư Thu Mua Phế Liệu Anh Thư 

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2016 Xuân Linh. All Rights Reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Zalo