CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THU MUA PHẾ LIỆU ANH THƯ

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Thu mua phế liệu

  • thu mua phế liệu inox giá cao tại thừa thiên huế

  • Công ty Anh Thư chuyên thu mua phế liệu tại Huế với giá cao như : Đồng , Nhôm , Inox , Sắt , Nhựa , Kẽm ..vv Mọi chi tiết xin liên hệ 0965 678 579 để được tư vấn trực tiếp
  • Giá : Liên Hệ
  • Lượt xem : 2960

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Thừa Thiên Huế
Có thể đối với nhiều người hiện tại inox không xa lạ gì nhưng phế liệu inox thì không phải là ở đâu cũng có.  Và sự khác biệt giữa inox với các loại phế liệu khác đó là phế liệu inox không thể bị mục nát nên các công ty chuyên sản xuất  các sản phẩm liên quan đến inox không thể tự xử lý được. Nhận thấy việc thu mua và xử lý phế liệu inox đang rất cấp bách nên công ty thu mua phế liệu inox tại Thừa Thiên Huế đã mạnh dạn mở dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Thừa Thiên Huế ?

Công ty Anh Thư thu mua phế liệu inox tại Thừa Thiên Huế :
Để tìm kiếm một doanh nghiệp có thể thu mua phế liệu inox cho quý khách thì không hề khó, nhưng để tìm được một công ty thu mua phế liệu inox giá cao uy tín, trách nhiệm như Anh Thư thì quả là không hề dễ . công ty thu mua phế liệu inox tại Thừa Thiên Huế  chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng dài lâu và cùng phát triển với những khách hàng mới và đặc biệt là hợp tác phát triển sâu rộng hơn nữa đối với khách hàng cũ.

 


Mong quý khách hàng thông cảm vì chúng tôi không thể đưa giá chính xác lên website được do mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các quốc gia khác. Giá phế liệu thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Nhưng quý khách hãy yên tâm bởi vì chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá chuẩn nhất thì Anh Thư chúng tôi chia ra làm 3 loại phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox loại 1:
đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu này phổ biến ở các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.


Thu mua phế liệu inox loại 2 :
Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . Inox 201 được mọi người ưa chuộng vì có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn nhiều.

Thu mua phế liệu inox loại 3 :
Inox 430 hay còn gọi là inox hích ( dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

Quy trình khi thu mua phế liệu inox tại Huế
Khảo Sát Nhanh Gọn : sau khi nhận được thông tin từ phía Quý khách hàng, Anh Thư sẽ tiến hành điều nhân viên khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý dù quý khách ở bất cứ đâu.
Vận chuyển nhanh gọn : sau khi nhân viên khảo sát báo cáo về công ty và đạt được thỏa thuận về giá cả với khách hàng, Anh thư sẽ tiến hành triển khai nhân viên cùng với độ ngũ xe vận chuyển về kho.
Thanh toán nhanh: Anh Thư luôn mong muốn khách hàng của mình không mất quá nhiều thời gian,vậy nên sau khi chúng tôi vận chuyển hết phế liệu của quý khách chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách hàng tất cả bằng tiền mặt để quý khách không phải ký quá nhiều giấy tờ.
Sau cùng : công ty thu mua phế liệu inox tại Thừa Thiên Huế gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách đã hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua. 

Đặc biệt: khách hàng nào giới thiệu hàng cho công ty sẽ có phần chiết khấu hoa hồng cao 

 

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thu Mua Phế Liệu inox Tại Huế 

Địa Chỉ : 368 đường tân hương, P tân quý, Q tân phú

Điện Thoại : 0965 678 579 ( Mr. Linh )

Email : phelieuxuanlinh@gamil.com

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2016 Xuân Linh. All Rights Reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Zalo