CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THU MUA PHẾ LIỆU ANH THƯ 0965 678 579

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Thu mua phế liệu

  • mua nhôm phế liệu

  • Công ty thu mua phế liệu Anh Thư chuyên thu mua phế liệu hợp kim tại thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Qua nhiều năm phát triển công ty Anh thư đã trở thành một trong những đơn vị thu mua phế liệu hợp kim uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường thu mua phế liệu hợp kim và niken của mình ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Giá : Liên Hệ
  • Lượt xem : 3102

Công ty thu mua phế liệu Anh Thư là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 ở Bình Dương, Công ty thực hiện việc  thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua phế liệu nào. Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho chúng tôi chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua phế liệu khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Công ty chúng tôi xin kính chào quý khách!
Mục tiêu kinh doanh thu mua phế liệu của cty chúng tôi là:
    1. Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào
    2. Cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất
    3. Làm ăn chân chính bằng công sức  mình bỏ ra trong lĩnh vực thu mua phế liệu
    4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài 
    5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu
Các mặt hàng phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dung sau:
- Thu mua phế liệu sắt thép, inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô còn hạn sử dụng, xe máy, phụ tùng, vật tư tồn kho ở Bình Dương và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu chúng tôi cần mua.
- Đối tượng thu mua phế liệu của chúng tôi là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán thanh lý phế liệu ở bình dương                
- Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua Email, mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Gmail ở trên.
Nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách cụ thể chi tiết, giá cả và thời gian mua bán.
Chúng tôi là cty thu mua phế liệu cấp 1 bởi vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp cung cấp nguồn nguyên liệu phế liệu cho các nhà máy... tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận
- Địa bàn thu mua phế liệu của CTy chúng tôi ở Bình Dương là: TP Thủ Dầu Một, Thị Xã Dĩ An, Thị xã Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo, huyện Bắc Tân Uyên và ở Thành phố HCM  
- Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu cho chúng tôi, không phải lo ngại gì về mức giá bán có thấp hơn  so với giá thị trường hiện tại hay không.
- Căn cứ vào mức tiêu thụ của thị trường trong từng thời điểm, các nhà máy sản xuất các mặt hàng báo giá về cho chúng tôi, căn cứ vào đó cty chúng tôi đưa ra mức giá thu mua cao nhất cho khách hàng, bảo đảm sự làm kinh doanh có lãi ít, nhưng bù lại chúng tôi sẽ thu mua được số lượng nhiều, được khách hàng tin tưởng lần sau lại bán phế liệu làm ăn lâu dài với cty chúng tôi. Đó là phương châm duy nhất để cty chúng tôi tồn tại và phát triển.
Công ty chúng tôi đã thu mua và hoạt động hơn 10 năm trên địa bàn Bình Dương đã có rất nhiều cơ quan, xý nghiệp, công ty là đối tác, bạn hàng của Cty chúng tôi. Bởi có được điều đó chính là  sự kinh doanh chân thât, thu mua giá cao, đảm bảo lợi ích cho hài hòa cho  cả hai bên. 
    Hiện nay chúng tôi đã mở các đại lý, địa điểm thu mua ở tất cả các địa điểm ở tỉnh Bình Dương.
- Đến với Phế liệu Anh Thư khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.
- Công ty Phế liệu Anh Thư cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá tốt nhất - Chuyên nghiệp - Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình!
Hình ảnh các loại phế liệu kim loại đồng, kim sắt đã được chúng tôi thu mua ở Bình Dương và TPHCM            
Thu mua xác tàu phế liệu 
Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN và TIẾN lên làm mục tiêu để phát triển bền lâu của công. Luôn hoàn thiện và nhìn lại chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. 
- Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất. 
Công ty Phế liệu Anh Thư cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá tốt nhất - Chuyên nghiệp - Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình!
Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ khi có nhu cầu của quý khách trên địa bàn Bình Dương và TPHCM.   
Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu, luôn hoàn thiện chính mình, tìm ra các nhà máy công ty nhập nguyên liệu phế liệu giá cao để nhập, từ đó mới thu mua giá cao cho khách hàng. Lấy phương châm phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí: thu mua phế liệu nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.            
- Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác tại địa bàn Tỉnh Bình Dương.
- Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, ơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà sưởng, kho bãi, hộ nhà dân.     - Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua các loại hàng phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu cần giải phóng mặt bằng…. 
- Công ty Phế liệu Anh Thư bảo đảm rằng với Quý khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức phục vụ  tốt nhất, hài lòng nhất với sự thanh toán tiền mặt nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình vui vẻ nhất. 
- Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa, vì vậy việc giám định mọi loại phế liệu tại Bình Dương luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa phế liệu, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát sộ lượng hàng phế liệu và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.
- Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
- Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, inox 304, 204, sắt thép, giấy các loại, nhựa các loại, dây điện các loại, ống nhựa tiền phong các loại, dàn máy vi tính, đồ điện các loại, điện tử các loại, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy móc công nghiệp, máy xây dựng các loại không còn hoạt động được và tất cả các loại phế liệu khác cần thanh lý phế liệu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận
Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, cơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, kho bãi, hộ nhà dân khi có nhu cầu tại Bình dương và địa bàn giáp danh.
- Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu công trình nhà xưởng hư hỏng, dây truyền máy móc hư hỏng, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các bạn muốn thanh lý dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng sấu đến văn phòng của bạn vậy hãy gọi cho chúng tôi.
- Chúng tôi chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác của quý vị tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu các loại hoặc bao tiêu lâu dài hãy gọi cho chúng tôi.
- Trong khi thi công sản xuất xây dựng công trình những đầu mẩu sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ gẫy hỏng những máy móc công nghiệp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được; chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất, thời gian nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất.
- Chúng tôi chuyên nhận thu dọn phá dỡ thanh lý tất cả các nhà xưởng kho bãi với số lượng lớn, bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, công sức không ngại số lượng ít hay nhiều. nếu các ban có nhu cầu thu dọn, phá dỡ, thanh lý nhà sưởng, kho bãi hãy gọi cho chúng tôi.
- Thu mua phế liệu Anh Thư sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển.
- Công ty Phế liệu Anh Thư chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu lớn nhất tại Bình Dương với các loại  như: sắt, thép, niken, đồng, nhôm, inox, nhựa… khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy và công ty.
Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên. 
- Thu mua sắt vụn: đồng, chì, niken, nhôm, inox…ở Bình Dương
- Thu mua các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp ở Bình Dương
- Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý ở Bình Dương
- Thu mua các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế ở Bình Dương
Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng....mua tất cả cái gì cũng mua hết... tại Bình Dương
Mua xác nhà cũ, kho, bãi,xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện... tại Bình Dương
Mua Tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu ... Các Đơn Vị Cá Nhân có Nhu Cầu Thanh Lý Tàu Xác Tàu Xà lan... Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi Để được định Giá Tốt Nhất Tham gia đấu giá tất cả các loại tàu tại Bình Dương
4. QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU VÀ THANH TOÁN 
- Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .
- Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua
- Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.

Sản phẩm cùng loại

Công ty Anh Thư chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

Thu mua nhôm phế liệu

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

thu mua phế liệu nhôm

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

thu mua phôi nhôm phế liệu

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

mua phế liệu nhôm

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

mua nhôm phế liêu giá cao

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

phế liệu nhôm

Hotline: 0965 678 579 0976907999 0965078579

Copyright © 2016 Xuân Linh. All Rights Reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Zalo