CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THU MUA PHẾ LIỆU ANH THƯ

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Dịch vụ

Thu Mua Phế Liệu Tại Hải Phòng

  Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hải Phòng giá cao như sau:

 

Chúng tôi nhân ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn tháo dở công trình , các kho nhà xưởng cũ và san lấp mặt bằng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận xử lý môi trường nếu công ty yêu cầu 

Đến với thu mua phế liệu Anh Thư chúng tôi khách hàng sẽ có mức giá cao nhất , phương thức thanh toán nhanh gọn, cùng với sự chu đáo nhiệt tình nhất.

Anh Thư chúng tôi luôn tâm niêm luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu, luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đưa ra, nhanh gọn, sạch đẹp, giá tốt nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng ,chúng tôi đều nhân viên xuống tân nơi khảo sát ,và thẩm định giá  xong. Công ty chúng tôi tiến hành thỏa thuận giá cả ,và hợp đồng xong ,công ty tiến hành bốc vác tháo dở vận chuyển lên xe , chúng tôi thanh toán tiền một lần cho quý công ty.

Thu mua phế liệu tại hải phòng của chúng tôi rất đa dạng và phong phú

 

1: Thu mua phế liệu sắt tại Thủy nguyên Hải Phòng 

 

2: Thu mua phế liệu inox tại Kiến An Hải Phòng

 

3: Thu mua phế liệu vải tại Ngô Quyền Hải Phòng 

 

thu-mua-phe-lieu

4: Thu mua phế liệu đồng tại Hồng Bàng Hải Phòng 

 

 

Anh Thư chúng tôi luôn luôn đy đầu trong lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu giá cao taị Hải Phòng , công ty chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất ,mang lại giá cao nhất với khách hàng hợp tác với công ty.

 

Anh Thư luôn có phần chiết khấu hoa hồng dành cho khách hàng giới thiệu hàng cho công ty qua số HOTLINE 0965 678 579 (Gặp anh linh để được tư vấn báo giá trực tiếp )

Qúy công ty có nhu cầu bán phế liệu , hoặc thanh lý kho phế liệu cho công ty Anh Thư chúng tôi , quý khách hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều công ty chúng tôi đều nhận thu mua với giá cao nhất tại Hải Phòng .

Ngoài ra công ty chúng tôi có chi nhánh khắp mọi miền trên toàn quốc , cho nên việc thu mua phế liệu tại miền trung và miền bắc dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hơn.

 XEM THÊM  =>

 

  Thu mua phế liệu tại thừa thiên huế 

  Thu mua phế liệu tai quảng bình

  Thu mua phế liệu tại hà tỉnh

  Thu mua phế liệu tại ngệ anCác Bài Viết khác

Copyright © 2016 Xuân Linh. All Rights Reserved. Web design : NiNa Co., Ltd

Zalo